My Blog List

Thursday 16 February 2012

காரச்சேவு

 

தேவையான பொருட்கள்:

கடலை மாவு – 1 கிலோ

டால்டா – 100 கிராம்

அரிசி மாவு – 100 கிராம்

மிளகு தூள் – 2 டீ ஸ்பூன்

மிளகாய் தூள் – 2 டேபிள் ஸ்பூன்

சோடா மாவு, பெருங்காயப்பொடி – 1 டீ ஸ்பூன்

நசுக்கிய பூண்டு – சிறிதளவு

எண்ணெய் – 500 கிராம்

செய்முறை:

* எண்ணெய் தவிர அனைத்து பொருள்களையும் சிறிது நீர் சேர்த்து கெட்டியாக பிசைந்து கொள்ளவும்.

* கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் காரச்சேவு அச்சில் பிழிந்து வெந்தவுடன் பிரித்து கொள்ளவும்.

No comments:

Post a Comment

Popular Posts

Popular Posts