My Blog List

Saturday 29 October 2011

முகலாய் குருமா

 
 
தேவையானவை ;
மட்டன் (இளசாக) 500 கிராம்
பெரிய வெங்காயம் 100 கிராம்
சைனாப்பூண்டி 50 கிராம்
தக்காளி 100 கிராம்
எலுமிச்சம்பழம் 1
பச்சை மிளகாய் 10
பட்டை 1 துண்டு
கிராம்பு 6
சோம்பு, ஜீரகம் 1/2 டீஸ்பூன்
ஏலக்காய் 4
மிளகுத்தூள் சிறிது
தேங்காய்ப்பூ 2 டேபிள் ஸ்பூன்
முந்திரிப்பருப்பு 50 கிராம்
கறிவேப்பிலை சிறிது
புதினா சிறிது
தூள் உப்பு தேவையானது
நெய் 1 டேபிள் ஸ்பூன்
கோல்டுவின்னர் 100 மில்லி
மட்டன் துண்டுகளை அலசி 1/2 மணி நேரம் ப்ரிட்ஜில் வைத்துவிடவும்.
வெங்காயம், தக்காளியை நறுக்கி வைக்கவும். பச்சை மிளகாய், தேங்காய்,
Read more »

No comments:

Post a Comment

Popular Posts

Popular Posts