தேவையான பொருட்கள்:
முருங்கைக்காய் 1
கத்தரிக்காய் 2
உருளைக்கிழங்கு 1
உள்ளி/வெள்ளைப்பூண்டு 4
வெங்காயம் 1
பச்சைமிளகாய் 3
கறிவேப்பிலை 1கொத்து
பெருஞ்சீரகம் 1/2 மே.க
கடுகு 1/2 தே.க
மஞ்சள்தூள் 1/2 தே.க
மல்லித்தூள் 1 மே.க
மிளகாய்தூள் 1 மே.க
கொத்தமல்லி 2 மே.க
எண்ணெய் 1/2 மே.க
உப்பு தேவையான அளவு
செய்முறை படங்களாக:
1. காய்கறி, வெங்காயம், மிளகாயை சுத்தம் செய்து, அரிந்து எடுத்துக்கொள்ளுங்கள்.
2. ஒரு பா� ��்திரத்தை சூடாக்கி, எண்ணெய் விடுங்கள்.
3. கடுகு, சீரகம், கறிவேப்பிலை, வெங்காயம், பச்சைமிளகாயை முறையே போட்டு வதக்குங்கள்.
4. நன்றாக வதக்கி எடுங்கள்.
5. முதலில் முருங்கைக்காயை போட்டு 2 நிமிடங்களுக்கு வதக்குங்கள்.
6. இப்போது உருளைக்கிழங்கை போட்டு மேலும் 2 நிமிடங்களுக்கு வதக்குங்கள்.
7. மூன்றாவதாக கத்தரிக்காயை ப ோட்டு மேலும் 2 நிமிடங்களுக்கு தொடர்ந்து வதக்குங்கள்.
8. ஒரு கப் தண்ணீர், மற்றும் தூள்களை சேர்த்து, கொதிக்க வையுங்கள்.
9. காய்கறி கொதிக்கும் போது, கொத்தமல்லி இலையை சிறிதாக அறிந்து எடுங்கள்.
10. காய்கறி கூட்டு திரண்டு வரும் போது, கொத்தமல்லி இலையை போட்டு, அடுப்பை � �ணைத்துவிடுங்கள்.
No comments:
Post a Comment