My Blog List

Saturday, 24 August 2013

சமையல்: பாதுஷா - badusha

தேவையான பொருட்கள்

மைதா மாவு _ மூன்று கப்
தயிர் ‍_ ஒரு டேபில் ஸ்பூன் அளவு
சமையல் சோடா _ அரை டீஸ் பூன்
சக்கரை _ ஒன்டரைக்கப்
எண்ணைய் _தேவையான‌ அளவு
நெய் _ தேவையான‌ அளவு

செய்முறை

ஒரு அகன்ற‌ பாத்திரத்தில் மைதாமாவை கொட்டி ஒரு கப் நெய்யை உருக்காமல் போட்டு கிளறவும் ..பின்பு
தயிரில் சமையல் சோடாவை நுரைக்க‌ அடித்து மைதாமாவில்
போட்டு பிசைக்கவும்
சக்கரையை அரைக்கப் சிறு தண்ணீர் ஊற்றி பாகுபோல் காச்சவும் ....
மைதாமாவை எலுமிச்சையளவு உருட்டி கொஞ்சம் தட்டையாக்கி நடிவில் கட்டை விரலால் குழிவைத்து எண்ணையில் போட்டு பொரிக்கவும் ...
பின்பு சூடாக‌ இருக்கும் போதே சக்கரைப்பாகுவில் தோய்த்து எடுக்கவும் ...
பாதுஷா.. ரெடியுங்க‌......

No comments:

Post a Comment

Popular Posts

Popular Posts